Danh sách Top ghi bàn ngoại hạng anh hiện nay

Top ghi bàn ngoại hạng anh là một danh hiệu mà bất cứ các cầu thủ nào đang tham thi đấu tại giải đấu này cũng mong muốn có được. Đây cũng là niềm vinh dự không chỉ riêng của các cầu thủ mà còn tự hào của cả đội bóng sở hữu một nhân tài xuất sắc này. Với bài này, hãy cùng kèo nhà cái tìm hiểu về top những danh sách cầu thủ ghi bàn thắng tại giải đấu này.

Giới thiệu tổng quan về giải bóng đá ngoại hạng anh

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là một giải đấu bóng đá có quy mô vô cùng lớn và đẳng cấp. Với một giải đấu chuyên nghiệp tại quốc gia Anh, đây cũng nơi quy tụ của hàng loạt các câu lạc bộ bóng đá lớn. Và rất nhiều những cầu thủ siêu sao tài giỏi và xuất sắc tham gia.

Tại giải đấu này có sự góp mặt tham gia thi đấu 20 câu lạc bóng đá tham gia giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh thuộc xứ Wales. Chính vì vậy, giải đấu này được rất nhiều người hâm mộ và cổ động viên trên thế giới hưởng ứng rất nhiệt tình.

Top các chân sút vĩ đại nhất lịch sử tại giải đấu ngoại hạng anh

Dưới đây, chúng tôi đã thống kê top ghi bàn ngoại hạng anh của các cầu thủ chân sút vĩ đại ghi được nhiều bàn thắng nhất kể từ khi được thành lập giải đấu cho đến thời điểm hiện nay như:

Cầu thủ xuất sắc Alan Shearer

Cầu thủ Alan Shearer, là một trong những cầu thủ đứng đầu trong danh sách top ghi bàn ngoại hạng anh với con số kỷ lục đáng nể anh đã ghi được 260 bàn thắng sau 441 lần ra sân để tham gia thi đấu. Với thành tích này đã vô cùng nổi bật và cũng được ghi nhận ông Alan Shearer cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc tại giải đấu này

Không chỉ có như vậy, cầu thủ Alan Shearer này cũng đã từng giữ nhiều kỷ lục ấn tượng đến cho người hâm mộ bóng đá cũng như cổ động viên như: cầu thủ trẻ tuổi nhất có cú hat trick ở giải bóng đá và đạt kỷ lục chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh,…

Cầu thủ xuất sắc Alan Shearer
Cầu thủ xuất sắc Alan Shearer

Cầu thủ xuất sắc Harry Kane

Harry Kane cũng là một trong những cầu thủ được xuất hiện trong danh sách top ghi bàn ngoại hạng anh. Hiện nay, với thành tích của mình cầu thủ Harry Kane này đã ghi được 209 bàn thắng khi tham gia các mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Vào năm 2014 cầu thủ Harry Kane chính thức bắt đầu tham gia thi đấu Ngoại hạng Anh, và anh đã nhanh chóng chứng tỏ được khả năng ghi bàn thắng về cho đội bóng của mình. Khi thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Tottenham, anh đã ghi được 31 bàn thắng và cũng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc trong mùa giải đó.

Cầu thủ Harry Kane, được bầu chọn là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại mùa giải vào năm 2014. Cầu thủ Harry Kane này đã cũng đã chứng tỏ được khả năng thi đấu của mình, chính vì vậy anh đã có nhiều bàn thắng đẹp có thể san bằng thành tích của huyền thoại bóng đá Alan Shearer.

Cầu thủ xuất sắc Harry Kane
Cầu thủ xuất sắc Harry Kane

Cầu thủ xuất sắc Wayne Rooney

Wayne Rooney tính đến thời điểm hiện nay, anh cũng đã trở thành một cầu thủ bóng đá được ghi nhận nhiều bàn thắng mang về cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Đồng thời cầu thủ Wayne Rooney cũng nằm trong danh sách top ghi bàn ngoại hạng anh với 208 bàn thắng trong 491 lần ra sân tham gia thi đấu.

Tên tuổi của cầu thủ Wayne Rooney cũng được chú ý ngay khi anh vẫn còn là một cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Everton, thông qua một cú đúp vào lưới của đội bóng Arsenal. Với tài năng của anh, đã được huấn luyện viên Alex Ferguson để ý tới và mang cầu thủ này về với lạc bộ bóng đá Manchester United.

Chính cơ hội này, đã giúp cầu thủ này đã trở thành một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong bóng đá thế giới hiện nay. Khi tham thi đấu cho quỷ đỏ, tiền đạo này đã ra sân thi đấu tổng cộng là 393 trận và đều để lại nhiều ấn tượng cho fan hâm mộ bóng đá. Sau khi đã cùng đội bóng Manchester United đạt được nhiều danh hiệu cao quý, cầu thủ Wayne Rooney này đã quay trở về với câu lạc bộ đã dẫn dắt anh từ khi còn trẻ là câu lạc bộ bóng đá Everton vào năm 2017.

Cầu thủ xuất sắc Wayne Rooney
Cầu thủ xuất sắc Wayne Rooney

Kết luận

Với bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về danh sách top ghi ngoại hạng anh của các cầu thủ có thành tích ghi bàn nhiều nhất mà những chân sút này có được. Hy vọng rằng, với những thông tin chi tiết về danh sách giúp cho fan hâm mộ hiểu rõ về cầu thủ mình hâm hơn và cảm thấy hài lòng về những dữ liệu mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn.

Viết một bình luận